Leo Magazine - шаблон joomla Окна

Thành phố Bắc Kạn: Tổ chức lễ phát động “ Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016

Ngày 20/4, thành phố Bắc Kạn tổ chức lễ phát động “tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Duy Hưng (Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh Bắc Kạn); Cùng lãnh đạo một số sở ban ngành liên quan, và các hộ kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố.

Tiết mục văn nghệ mở màn lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016

“Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016 sẽ diễn ra từ ngày 15/4 đến 15/5 với chủ đề: “Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn.” Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền cơ sở các cấp người quản lý, cũng như ý thức trách nhiệm của người sản xuất kinh doanh, người tiêu dùng đối với việc đảm bảo an toàn các mặt hàng rau, thịt. Qua đó, giải quyết các vấn đề bức xúc hiện nay là sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, giảm thiểu mức tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong rau quả, tồn dư hóa chất kháng sinh trong thịt lợn, gà, thủy sản… Góp phần giảm thiểu ngộ độc thực phẩm và gây dựng lại niềm tin nơi người tiêu dùng .

Đồng chí Phạm Duy Hưng (Phó Chủ tịch UBND tỉnh -  Trưởng ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh Bắc Kạn) phát biểu tại lễ phát động.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Duy Hưng (Phó Chủ tịch UBND tỉnh -  Trưởng ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh Bắc Kạn) đề nghị các ngành chức năng đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền phổ biến các quy định về an toàn thực phẩm cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng. Đồng thời hướng dẫn các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và người tiêu dùng về quy trình sản xuất và tiêu dùng thực phẩm an toàn; tăng cường công tác thanh kiểm tra, giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm theo thẩm quyền và phạm vi, lĩnh vực quản lý. Đề nghị các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, nêu cao tinh thần trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp đối với sức khoẻ cộng đồng.

Lễ phát động có sự hưởng ứng tích cực của đông đảo nhân dân thành phố Bắc Kạn.

Ngay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ, lực lượng vũ trang, các đoàn viên thanh niên cùng tham gia diễu hành cổ động, tuyên truyền cho "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2016 trên các tuyến đường chính của thành phố Bắc Kạn./.

                                                                          Tin và ảnh: KIM CÚC

Trung tâm Truyền thông GDSK

Đánh giá bài viết
(1 Đánh giá)
Đọc 585 lần
Đăng nhập để đăng nhận xét

Lịch

« Tháng ba 2023 »
TH2 TH3 TH4 Th5 TH6 TH7 CN
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

Trang thông tin điện tử

TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ BẮC KẠN

Địa chỉ: phường Đức Xuân - thành phố Bắc Kạn - tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại: 0209.3.875.385

Bản quyền thuộc về Trung tâm y tế thành phố Bắc Kạn

Xây dựng và phát triển bởi Sỏ Y tế tỉnh Bắc Kạn

Hình ảnh đơn vị

showshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshowshow